Tổng Hợp 10 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Nhất Tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Kể từ khi hình thức dịch vụ cho thuê lực lượng bảo vệ uy tín đã qua đào tạo ra đời khiến các doanh nghiệp như “vớ được vàng”. Họ đua nhau lựa chọn hình thức này. Tuy có tổn kém hơn ít ngân sách nhưng bù lại doanh nghiệp có ngay lực lượng bảo vệ tốt. Muốn số lượng bao nhiêu cũng có, làm việc tận tâm, trách nhiệm.

Bảo vệ Thắng Lợi – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tốt nhất tại TP.HCM.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi là nơi có thâm niên hơn 20 năm hoạt động trong nghề. Luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng, hài lòng nhất. Bảo vệ Thắng Lợi hiện đã mở rộng đến 4 văn phòng chính làm việc trên toàn quốc như HCM, Bình Dương, Long An, Cần Thơ…. Bảo vệ uy tín tuyệt đối nên khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ có thể ghé đến nơi gần nhất hoặc liên hệ qua email hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0919.121.663.

Các gói dịch vụ bảo vệ uy tín mà bảo vệ Thắng Lợi đang cung cấp:

– Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

– Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền.

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, sự kiện, hội nghị, hội thảo.

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học.

– Dịch vụ bảo vệ an ninh yếu nhân, bảo vệ gia đình, con em đi học, hộ tống người nổi tiếng,…

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư – đô thị.

– Dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng, khách sạn.

– Dịch vụ bảo vệ chuỗi cửa hàng, kho hàng.

– Dịch vụ bảo vệ quán cà phê, cửa hàng,…

– Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công trường, khu công nghiệp, khu chế xuất,…

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng về dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thắng Lợi

Bỏ qua cách thuê bảo vệ truyền thống. Hiện nay hầu như những doanh nghiệp lớn thường lựa chọn các loại hình dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín để tiện lợi và đảm bảo tối đa quyền lợi. Và sau đây chúng tôi sẽ nói về những mặt lợi mà nó mang lại.

Lợi ích về Tài Chính

 • Không phải đóng các phí về bảo vệ nội bộ.
 • Không phải bận tâm về các phí cho những nhân viên quản lý, kiểm tra và giám sát.
 • Không phải lo ngại về chi phí huấn luyện. Chi phí để thuê người giỏi, có khả năng về huấn luyện, đào tạo lực lượng bảo vệ, vệ sĩ.
 • Được miễn phí hoàn toàn về các khoản tiền đồng phục. Các vật dụng thiết yếu trang bị cho nhân viên như dùi cui điện, đèn pin, bộ đàm, bút, sổ tay,…
 • Càng không phải lo các khoản về bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho nhân viên. Ngoài ra thì các khoản thưởng lễ, tết, ốm đau, chuyên cần, phép năm, tăng ca,… đều đã có phía bên công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ uy tín lo tất.

Lợi ích về nguồn nhân lực

 • Khách hàng luôn có lực lượng nhân viên bảo vệ dự phòng với con số lớn. Có thể thuê ngày lẫn đêm, có thể  ngay lập tức hoặc bất kỳ khi nào công ty bạn muốn.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo chất lượng. Có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ vững. Ngoài ra thì họ cũng siêng năng, thật thà, có sức khỏe tốt.
 • Đội ngũ lực lượng bảo vệ hùng hậu, được đào tạo kỹ lượng. Phục vụ tối đa mọi loại hình dịch vụ mà khách hàng cần. Như bảo vệ an ninh tại ngân hàng, cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện, chung cư, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp… ngoài ra thì còn phục vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải vận chuyển hàng hóa có giá trị,…
 • Một điều khá ưu cho khách hàng là khi công ty phân công nhân viên đi làm nhiệm vụ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn không hài lòng về họ thì có thể yêu cầu đổi mới người khác một cách nhanh chóng nhất.

Lợi ích về sàng lọc tuyển dụng

 • Quý khách hàng không phải mất công tuyển dụng, lựa chọn ứng viên kỹ càng, phù hợp. Ngoài ra thì cũng không cần mất công để huấn luyện, đào tạo họ.
 • Chọn thuê dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thắng Lợi. Kkhách hàng luôn được cung ứng những nhân viên có kỹ năng làm việc giỏi và khả năng về xử lý những vấn đề an ninh trật tự tốt. Luôn phân xử mọi vấn đề theo hướng hòa giải. Nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh lĩnh vực này. Chúng tôi cũng phối hợp tốt với công an và chính quyền địa phương để công việc luôn được suôn sẻ, hợp pháp, tiện xử lý các vấn đề phát sinh hợp tình hợp lý.

Với những mức lợi trên nên quý khách nên cân nhắc chọn thuê dịch vụ bảo vệ uy tín. Tại công ty dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lệ, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ cần khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ uy tín tại HCM của Thắng Lợi. Phòng nghiệp vụ của công ty sẽ nhanh chóng lên phương án cũng như báo giá chi tiết cho Quý khách tham khảo.

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts