Tiêu Chí Khi Chọn Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày trước, đa phần các doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê bảo vệ truyền thống. Tức là tự thuê nhân viên và huấn luyện đào tạo để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cống hiến cho công ty. Tuy nhiên, với cách thức này khá tốn thời gian và tiền bạc, đôi khi hiệu quả lại không được như mong đợi. Vậy nên họ lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ uy tín. Chất lượng được đảm bảo, lại được bảo vệ quyền lợi khi cần thiết.

Nhưng để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại HCM thật sự sẽ gặp nhiều khó khắn nếu như chúng ta không nắm rỏ được hình thức của dịch vụ này. Mời bạn đọc cùng tôi tìm hiểu xem khi thuê dịch vụ bảo vệ cần lưu ý những gì nhé!

Những tiêu chí cần lưu ý khi thuê dịch vụ an ninh, vệ sĩ của một công ty bảo vệ uy tín.

Vì muốn tiện lợi và nhanh chóng có được một đội ngũ nhân viên bảo vệ có chất lượng làm việc tốt, nhiều người lựa chọn thuê nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ uy tín. Tuy phần ngân sách có phẩn nhỉnh hơn một chút nhưng bù lại những lợi ích mà khách hàng nhận được tăng lên gấp bội. Và tiếp tục ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những tiêu chí mà khách hàng cần lưu ý khi có ý định thuê dịch vụ bảo vệ.

✅ Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Như chúng ta cũng biết thì hiện nay có không ít nơi kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo vệ. Tuy nhiên, không phải đâu cũng có chất lượng tốt, uy tín và trách nhiệm cao. Bởi có một số phần tử xấu vì lợi nhuận mà làm ăn gian dối, chỉ cốt sao lấy được tiền của khách, còn chất lượng rất ẩu thả, thiếu chuyên nghiệp.

Vậy nên khách hàng cần sáng suốt lựa chọn nơi có thương hiệu, có thâm niên kinh doanh trong nghề. Có văn phòng trụ sở làm việc rõ ràng, được các khách hàng cũ phản hồi tích cực,…

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ uy tín đó có tốt không thì ta cũng nhìn vào khía cạnh rằng họ có đào tạo, huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp, bài bản hay không; kiến thức về các kỹ năng cơ bản của nghề bảo vệ như thế nào?….

Những công ty có chất lượng cao sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng. Huấn luyện bài bản để có những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp cần thiết.

✅ Các thông tin pháp lý của công ty.

Một công ty bảo vệ uy tín hoạt động hợp pháp thì đầu tiên phải được pháp luật công nhận. Có giấy phép kinh doanh rõ ràng, công khai, minh bạch, đúng ngành nghề mà họ đang kinh doanh.

Đáng báo động là hiện nay có một số tổ chức làm ăn chui, không có giấy phép. Họ cố tình phá giá nhưng khi thực hiện các nhiệm vụ khách hàng giao cho lại làm không đạt. Càng không chịu trách nhiệm xử lý. Điều này khiến khách hàng rất bức xúc và mất lòng tin vào các tổ chức dịch vụ thuê bảo vệ khác.

✅ Dịch vụ an ninh với chi phí hợp lý.

Với những hợp đồng kinh doanh, làm ăn càng lớn thì vấn đề chi phí, kinh phí lại càng phải liệt kê chi tiết, rõ ràng, minh bạch, để tránh xảy ra tranh chấp về sau. Để khách hàng dễ chú ý và có ý định gắn bó dài lâu thì bên phía công ty bảo vệ uy tín nên đề ra mức giá phù hợp với thị trường. Không nên cho giá quá cao hoặc quá thấp, như thế sẽ khiến khách hàng không an tâm.

✅ Thỏa thuận hợp đồng.

Trước khi thực hiện một giao dịch nào đó về tài sản, tiền bạc. Thì chúng ta thường thấy công ty bảo vệ uy tín sẽ thảo ra một bản hợp đồng. Và trước khi ký thì đôi bên cần đọc rõ mọi điều khoản trong đó. Nếu có gì thắc mắc thì hỏi ngay để phía đối tác giải thích chi tiết nhất, tránh hiểu lầm về sau.

Nội dung của bản hợp đồng là những gì mà đôi bên cần thực hiện theo. Khi có sự cố không hay xảy ra, bản hợp đồng đó sẽ có giá trị thực hiện nhiệm vụ. Giúp lấy lại quyền lợi cho bên thiệt hại. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ luôn có bản thảo hợp đồng chi tiết về mọi kế hoạch hoạt động và cam kết trách nhiệm rỏ ràng minh bạch.

TOP những công ty bảo vệ uy tín được tin dùng hiện nay:

CÔNG TY TNHH DICH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI.
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI TOÀN CẦU.
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN.
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM.
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI BÌNH DƯƠNG.
CÔNG TY TNHH BẢO VỆ AN NINH THẮNG LỢI 24H.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM.
CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH.
CÔNG TY BẢO VỆ VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP LONG AN.

➡ Để tham khảo thêm các công ty bảo vệ uy tín tại HCM, hãy nhấm vào đây: Danh bạ công ty bảo vệ uy tín tại HCM.

Gợi ý đơn vị công ty bảo vệ uy tín và chất lượng tại TP HCM.

Để giúp các chủ doanh nghiệp và Quý khách hàng dễ hơn trong việc tìm hiểu lựa chọn công ty bảo vệ uy tín. Có thể đáng giới thiệu đến đó là dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín của Công ty TNHH bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lơi.

Là đơn vị hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vê sĩ. Bảo vệ Thắng Lợi được đại đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ tại địa bàn TP HCM  nhắc đến. Bởi nơi đây đạt đủ mọi tiêu chuẩn yêu cầu khó khăn nhất trong dịch vụ bảo vệ.

Có thể thấy được, nơi đây có nguồn nhân lực dồi giàu hơn 1000+ bảo vệ được phân bổ bố trí đều ở các chi nhánh văn phòng tại các tỉnh thành như: Tp HCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ,…

Nếu bạn đang tìm một công ty bảo vệ uy tín tại đất Sài Thành này. Hãy nên tham khảo và tiềm hiểu nhiều hơn các dịch vụ tại Công ty TNHH bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lơi. Phòng nghiệp vụ công ty hoạt động 24/7 sẽ phản hồi nhanh chóng cũng như lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts