Thuê Vệ Sĩ Theo Giờ Tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tại thị trường Việt Nam ngày nay nhu cầu thuê vệ sĩ theo giờ ngày càng nhiều và phổ biến, bởi nó tiện lợi, nhanh chóng. Lại luôn cung cấp đội ngũ nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả. Hôm nay, Vệ Sĩ Thắng Lợi giới thiệu đến Quý bạn đọc một dịch vụ cung cấp Vệ Sĩ chuyên nghiệp tại HCM qua bài viết sau đây:

Công việc của vệ sĩ là gì?

Nhìn chung thì vai trò của người vệ sĩ khá phức tạp. Cần đánh giá mức độ đe dọa an ninh và đưa ra các phương pháp bảo đảm an ninh cần thiết. Đưa ra các biện pháp bảo đảm an toàn, sàng lọc và giám sát đám đông. Công việc chính của nhân viên khi được khách hàng thuê vệ sĩ theo giờ thường bao gồm:

  • Đánh giá rủi ro tiềm ẩn nơi thân chủ sắp tới làm việc để có kế hoạch bảo vệ rõ ràng, chính xác.
  • Tháp tùng và bảo vệ thân chủ khỏi các rủi ro tiềm ẩn như bắt cóc, khủng bố. Liên tục giữ liên lạc với các bộ phận/cá nhân khác có liên quan tới việc bảo vệ thân chủ/tổ chức.
  • Lên kế hoạch hành động cho từng nhiệm vụ.
  • Thực hiện các nhiệm vụ bí mật do tổ chức giao.
  • Bảo vệ an toàn tài sản và an ninh cho các cơ quan, tổ chức.
Thuê Vệ Sĩ Theo Giờ Tại HCM
Thuê Vệ Sĩ Theo Giờ Tại HCM

Hình thức thuê vệ sĩ theo giờ:

Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể thuê vệ sĩ theo giờ, chỉ cần có nhu cầu cần tìm vệ sĩ. Tuy nhiên, các thống kê cho thấy người có nhu cầu thuê vệ sĩ theo giờ thường là các nghệ sĩ, người nổi tiếng, thương gia, lãnh đạo cấp cao… Bên cạnh đó, nếu bạn đang bị người khác đe dọa, tấn công, người có tranh chấp dân sự, khởi kiện tại tòa thì cũng có thể lựa chọn dịch vụ này để bảo vệ bản thân được an toàn nhất.

Cũng không ít những cá nhân hay doanh nghiệp cần thuê vệ sĩ theo giờ nhằm mục đích: hộ tống thân chủ đi đòi nợ, hộ tống áp tải vận chuyển tài sản có giá trị,…

Để tìm hiểu thêm hãy nhấp vào đây: ➡ Dịch vụ vệ sĩ giá tốt tại HCM

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê vệ sĩ theo giờ tại công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi:

Hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thuê vệ sĩ theo giờ.

Suốt thời gian dài phục vụ nhu cầu thuê giá dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ của khách hàng gần xa nên công ty Thắng Lợi chúng tôi luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng cần, phục vụ tối ưu, tinh thần trách nhiệm cao.

Có thể nói, Thắng Lợi ngày càng “cứng cáp”, trưởng thành và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Nơi đáng tin cậy để khách hàng luôn đồng hành, gắn bó dài lâu.

✅ Đội ngũ vệ sĩ làm việc chuyên nghiệp.

Với mỗi vệ sĩ tại Thắng Lợi, trước khi được giao nhiệm vụ bảo vệ, làm việc cho khách hàng. Những vệ sĩ phải trải qua các khóa huấn luyện gay gắt, thành thạo mọi nghiệp vụ như am hiểu võ thuật, rèn luyện thân thể khỏe mạnh. Hiểu biết pháp luật cũng là lợi thế để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Rành các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu người bị nạn,…

Ngoài ra thì công ty Thắng Lợi cũng trang bị những thiết bị hiện đại để nhân viên dễ giải quyết khi gặp sự cố. Nhân viên làm việc tận tâm, trung thực và đầy trách nhiệm.

✅ Hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ theo giờ.

Với danh tiếng và cơ sở vật chất hiện đại. Đa văn phòng chi nhánh làm việc nên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi được khách hàng gần xa biết đến. Họ hết lòng tin tưởng và có mong muốn sử dụng dịch vụ. Nói chính xác hơn là thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ tại đây. Xác xuất thực hiện thành công 99,99% nhiệm vụ bảo vệ, vệ sĩ. Cung cấp dịch vụ cho hơn 200 khách hàng tại riêng địa bàn TP HCM. Thắng Lợi mang về nhiều thành tích tiêu biểu góp phần tạo dựng vũng chắc thương hiệu.

✅ Đảm bảo rủi ro.

Khi cộng tác cùng Thắng Lợi, đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh trật tự. Đề cao sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo mọi mọi thứ đều ổn trong mọi hoạt động. Trong trường hợp xảy ra thất thoát, tổn hại tài sản của khách hàng do phía nhân viên vệ sĩ chúng tôi gây ra thì Thắng Lợi cam kết đền bù mọi thiệt hại.

✅ Chi phí thuê vệ sĩ theo giờ rẻ và làm việc hiệu quả.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn công khai mức giá loại hình thuê vệ sĩ theo giờ. Mọi người có thể tham khảo và so sánh giá ở những nơi khác nhau. Chúng tôi cam kết cung ứng mức giá phù hợp. Bên cạnh đó thì chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tối ưu, chuyên nghiệp. Cam kết mức giá luôn hợp lý, luôn được khách hàng đánh giá cao và phục vụ chất lượng nhất.

Công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, hiệu quả.

Tại Thắng lợi luôn trang bị những thiết bị hiện đại và cần thiết cho mỗi nhân viên. Đảm bảo khi thực hiện nhiệm vụ như súng, dùi cui điện, đèn pin, bút, sổ, bộ đàm,… Cam kết xây dựng hệ thống bảo vệ kết hợp giữa con người và các dụng cụ, công nghệ hỗ trợ hiện đại. Tạo thành các vòng bảo vệ khép kín mạnh mẽ, hoạt động vững chắc. Không để bất kỳ tác động xấu ảnh hưởng đến mục tiêu.

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sĩ Thắng Lợi là đơn vị thuê vệ sĩ theo giờ uy tín hàng chục năm nay. Mở rộng văn phòng làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cần Thơ,… Ngoài ra thì chúng tôi cũng phục vụ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Nếu Quý khách cần thuê dịch vụ vệ sĩ và cần báo giá chi tiết vui lòng liên hệ đến Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Phòng nghiệp vụ của công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận và lên phương án kế hoạch. Cũng như báo giá chi tiết cho Quý khách tham khảo miễn phí.

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts