Thuê Bảo Vệ Công Trình Với Giá Tốt Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Do nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng diện tích đô thị. Vì vậy nhu cầu về xây dựng và phát triễn hạ tầng rất cao. Để đảm bảo về an ninh và an toàn tài sản tại các công trình xây dựng lớn, đòi hỏi phải có những đội ngũ bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao. Tâm huyết nghề nghiệp do đặc thù dịch vụ bảo vệ công trường thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, bụi.

Dịch vụ bảo vệ công trình là gì ? 

Bảo vệ công trình là công việc đảm bảo an ninh tại mục tiêu dự án công trình xây dựng. Những khu vực mục tiêu công trình thường rất là phức tạp. Các vấn đề trộm cấp trang thiết bị, vật tư là mối e ngại của các chủ doanh nghiệp. Đối tượng phạm tội thường xuyên lợi dụng sơ hở địa thế hỗn độn tại công trình để ra tay tẩu táng tài sản trong công trình.

Điều này không những ảnh hưởng xấu đến chủ doanh nghiệp xây dựng. Kéo theo đó còn làm chậm tiến độ thi công, ảnh hưởng liên tiếp đến nhiều bộ phận có liên quan. Không thể để những vấn đề mất an ninh trật tự như thế xảy ra trong khu vực công trình. Các chủ doanh nghiệp sẽ không có nhiều thời gian để tuyển chon các nhân viên bảo vệ nhưng mang lại kết quả k mấy khả quan. Họ sẽ chọn những công ty bảo vệ uy tín, có thương hiệu. Nhằm cung cấp trọn gói dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng từ a – z.

Đơn vị nào cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ bảo vệ công trình ?

Nói về dịch vụ bảo vệ không thể quên nhắc đến Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi. Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ này. Nhiều năm qua chúng ta biết đến Thắng Lợi với các gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như bảo vệ công ty, nhà máy, cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng, toa nhà, chung cư,…tiêu biểu đó là dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

Với vốn liếng kinh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ hơn 1000+ sẳn có. Thắng Lợi hoàn thành nhiệm vụ xuất sắt hơn 100+ dự án công trình lớn nhỏ tại HCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An,…

Công ty bảo vệ Thắng Lợi có trụ sở chính tại HCM và nhiều chi nhánh văn phòng trên khắp các tỉnh thành. Mang mong muốn ” làm việc từ tâm ” của toàn thể cán bộ, nhân viên Thắng Lợi trải rộng thương hiệu DỊCH VỤ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ chuyên nghiệp của công ty BẢO VỆ THẮNG LỢI:

BẢO VỆ THẮNG LỢI luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Bảo vệ công trình của Thắng Lợi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

✅ LỢI ÍCH KINH TẾ

– Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp hợp lý, phù hợp.

– Khách hàng không phải gánh chịu những tồn thất (nếu không may thất thoát tổn hao tài sản), trách nhiệm này thuộc về công ty bảo vệ uy tín THẮNG LỢI .

– Khách hàng không tốn chi phí trả tiền bảo hiểm xã hội, bảo hểm y tế, và các loại phụ cấp khác cho nhân viên bảo vệ.

– Khách hàng không phải trả chi phí đồng phục và các dụng cụ hổ trợ đi kèm.

– Khách hàng không phải tốn chi phí thuê người huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên.

✅ LỢI ÍCH KHÁC:

– Tài sản của quý khách được công ty chúng tôi mua bảo hiểm.

– Nhu cầu về an ninh – an toàn của quý khách được đảm bảo 24h/24h.

– Được chủ động lựa chọn nhân viên theo yêu cầu.

– Cung cấp đội ngũ bảo vệ và cơ động có chứng chỉ và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Bảng giá tham khảo dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp tại HCM:

bảo vệ công trình
Báo giá bảo vệ mục tiêu cố định

Với những mức lợi trên quý khách nên cân nhắc chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tại công ty dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lệ, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ cần khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ công trình với giá tốt nhất của Thắng Lợi. Phòng nghiệp vụ của công ty sẽ nhanh chóng lên phương án cũng như báo giá chi tiết cho Quý khách tham khảo.

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts