Tại Sao Nên Tuyển Bảo Vệ Giữ Xe?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vấn đề trộm cắp tài sản, phương tiện giao thông khắp nơi trên cả nước đã không gì xa lạ. Những cửa hàng mặt phố nơi có diện tích nhỏ chỉ đủ để vừa tầm 5 – 7 chiếc xe. Nơi này là mục tiêu mà đối tượng tội phạm nhắm tới để ra tay. Ngay nay, những tên tội phạm ngày một manh động, đáng sợ hơn là chúng còn có những đồng bọn giúp đở ra tay trộm cắp cướp giật. Những nổi buồn phiền lo lắng của các chủ cửa hiệu quán xa ngày một bất an hơn. Để giảm thiểu nguy cơ xấu có thể ghé thăm cửa hàng họ bất cứ lúc nào. Đa phần các cửa hiệu lớn nhỏ sẽ tuyển bảo vệ giữ xe trông coi canh gác.

Tại Sao Nên Tuyển Bảo Vệ Giữ Xe
Tại Sao Nên Tuyển Bảo Vệ Giữ Xe

Tại sao các đơn vị hiện nay lại tuyển bảo vệ giữ xe ?

Không phải tự nhiên mà một dịch vụ lại phát triển. Được ưa chuộng như dịch vụ tuyển bảo vệ giữ xe như hiện nay. Có được điều này, rất cả đều bởi những lý do sau:

  • Dịch vụ cho thuê bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hoặc tự tuyển bảo vệ giữ xe giúp khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề phương tiện ra vào đơn vị của mình.
  • Phương tiện của người dân sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót mang lại sự an tâm cho khách hàng trong vấn đề kinh doanh bởi sẽ không có sự tiếp xúc của những đối tượng trộm cắp.
  • Các loại phương tiện tại bãi gửi xe của đơn vị mà khách hàng thuê bảo vệ trông giữ xe được sắp xếp gọn gàng. Hạn chế tối đa trường hợp ùn tắc mỗi khi gửi cũng như lấy xe từ đó tiết kiệm thời gian.
  • Đặc biệt giúp đơn vị của khách hàng tiết kiệm được nhân lực. Cũng như chi phí trong việc quản lý hệ thống bãi giữ xe.
  • Giúp bảo đảm vệ sinh môi trường cho bãi đỗ xe của đơn vị. Bởi về vấn đề ghi và xé vé sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Hình thức tuyển bảo vệ giữ xe và cho thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe có ưu nhược điểm gì?

Đối với tuyển bảo vệ giữ xe:

Tuyển bảo vệ giữ xe là hình thức các đơn vị tự thuê nhân viên và đào tạo để trở thành nhân viên bảo vệ giữ xe.

Ưu điểm: là hình thức này sẽ tiết kiệm chi phí hơn thuê một dịch vụ bảo vệ giữ xe.

Nhược điểm: là tốn thời gian và công sức để đào tạo nhân viên. Nếu không may khi xảy ra sự cố thì chủ đơn vị là người gánh chịu thiệc hại hoặc là nhân viên bảo vệ được đào tạo đó sẽ chịu trách nhiệm.

Đối với thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp:

Đây là hình thức cho thuê nhân viên bảo vệ đã được tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện sẳn tại đơn vị cho dịch vụ bảo vệ.

Ưu điểm: là hình thức này được chiu sự quản lý nghiêm ngặt từ đơn vị cho thuê bảo vệ. Đặc biệt khi xảy ra sự cố thì đơn vị cho thuê sẽ chịu toàn bộ thiệt hại, trách nhiệm.

Nhược điểm: thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe sẽ tốn kém chi phí hơn tuyển bảo vệ giữ xe.

Lợi ích khi tuyển bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp qua công ty Thắng Lợi:

– Doanh nghiệp không phải mất thời gian tuyển bảo vệ giữ xe, đào tạo, hướng dẫn công việc cho bảo vệ.

– Nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản nằm trong phạm vi quản lý của bảo vệ thì công ty cho thuê bảo vệ phải có trách nhiệm bồi thường.

– Nhân viên bảo vệ giữ xe đã được chọn lọc, có tinh thần trách nhiệm cao, có tác phong chuẩn mực luôn giữ gìn hình ảnh cho khách hàng.

– Không chịu trách nhiệm với người lao động. Mọi chế độ bảo hiểm, lương thưởng, chi phí trợ cấp đã có công ty bảo vệ chúng tôi chịu trách nhiệm

– Ngoài nghiệp vụ giữ xe, nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi còn được đào tạo nhiều nghiệp vụ nâng cao cảnh giác, đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa mọi tình huống xấu.

Những nhiệm vụ mà bảo vệ giữ xe Thắng Lợi cần thực hiện:

Khi quý khách hàng tuyển bảo vệ giữ xe tại Thắng Lợi, nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện các nhiệm vụ liên quan như:

– Kiểm soát xe ra rào khu vực trông coi một cách kỹ lưỡng.

– Bảo vệ xe tuyệt đối tránh mất cắp, hư hỏng tài sản.

– Hướng dẫn khách hàng dừng xe, đậu xe có trật tự, chào hỏi khách, hướng dẫn khách vào.

– Sắp sếp xe gọn gàng, ngay ngắn.

– Kiểm tra chung nhằm đề phòng cháy nổ

– Giữ thái độ ân cần, lịch sự đối với khách hàng đến gửi xe

– Liên tục tuần tra để đảm bảo an toàn cho bãi xe tránh việc bị trộm, cướp.

Tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào hiện nay cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, xem xét mức độ công việc để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Với thâm niên và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp uy tín với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách muốn tuyển bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp từ dịch vụ của Công ty Thắng Lợi. Hãy liên hệ đến Công ty TNHH bảo vệ Vệ Sĩ Tháng Lợi chúng tôi. Phòng nghiệp vụ của công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận và báo giá chi tiết dịch vụ tuyển bảo vệ giữ xe cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts