GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Để đảm bảo an toàn về người và tài sản, hay nhằm mục đích đảm bảo trật tự an ninh xã hội, người ta cần đến lực lượng bảo vệ. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng cũng không ít tổ chức lựa chọn sử dụng bảo vệ nội bộ. Chúng khác nhau như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt một cách kỹ lưỡng. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bảo vệ chuyên nghiệp đang dần thay thế bảo vệ nội bộ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Các công ty cho thuê bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Dường như, khách hàng dần tin tưởng và lựa chọn sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp thay vì bảo vệ nội bộ.

Bảo vệ chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, sẵn sàng xử lý mọi tình huống. Mặt khác, khi sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng không phải chịu bất cứ thiệt hại hay rủi ro gì. Điều này, công ty cho thuê bảo vệ sẽ là bên chịu trách nhiệm. Có lẽ đây chính là lý do lớn nhất khiến bảo vệ chuyên nghiệp đang dần thay thế bảo vệ nội bộ.

Phân biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bảo vệ nội bộ

Về trình độ nghiệp vụ chuyên môn

Bảo vệ nội bộ: Họ không có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp mang đặc thù của ngành bảo vệ. Công  ty, hay doanh nghiệp cũng không thể đào tạo. Nếu bạn muốn nhân viên bảo vệ của mình có nghiệp vụ, sẽ phải mất thời gian liên hệ với công ty bảo vệ để huấn luyện. 

Bảo vệ chuyên nghiệp: Ngay từ đầu, bảo vệ chuyên nghiệp đã được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn, yêu cầu cao. Họ còn thường xuyên được đào tạo, huấn luyện. Chính vì thế, người bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các kỹ năng như: kỹ năng quan sát, giao tiếp, xử lý tình huống, sử dụng võ thuật, …

Chế độ lương

Bảo vệ nội bộ: Lương, thưởng để chi trả cho nhân viên bảo vệ nội bộ không cao. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải đảm bảo tất cả các loại chi phí đi kèm bảo hiểm. Như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, …

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Doanh nghiệp phải chi trả một mức lương tương đối cao cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các chi phí đi kèm, doanh nghiệp hoàn toàn không phải chi trả. Nhân viên bảo vệ sẽ được hưởng lương, thưởng và chế độ lao động theo đúng quy định của pháp luật do công ty bảo vệ thực hiện.

Thời gian làm việc

Bảo vệ nội bộ: Nhân viên bảo vệ của công ty được yêu cầu làm việc với thời gian nhiều. Bởi họ có số lượng ít, không có ai thay thế. Điều này dẫn đến việc nếu nhân viên bảo vệ gặp các vấn đề về sức khoẻ không đi làm được. Doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn vì trống vị trí quan trọng.

Bảo vệ chuyên nghiệp: Mặc dù cường độ công việc khắt khe, yêu cầu cao, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ tinh nhuệ. Họ túc trực để sẵn sàng nhận nhiệm vụ, Nhờ đó, công việc hay nhu cầu của khách hàng không bao giờ bị gián đoạn.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc các công ty bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều. Trên thị trường, các công ty cho thuê bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Để đạt được hiệu quả cao và đáp ứng tốt nhu cầu của mình, bạn nên lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

Đôi nét về công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, trình độ nghiệp vụ cao. Thường xuyên được đào tạo, huấn luyện kỹ năng.
  • Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để xảy ra bất cứ rủi ro hay thiệt hại nào đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Báo giá dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, phù hợp với ngân sách chi trả cho công tác an ninh của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng với nhiều phân khúc; đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh của cá nhân, tổ chức.
  • Hổ trợ tư vấn và lập phương án bảo vệ an ninh miễn phí 24/7. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả và chất lượng công việc cao hơn. VỆ SĨ THẮNG LỢI sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhu cầu về sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://thangloisecurity.com/https://thangloisecurity.vn/
  • Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts