Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Trọn Gói

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói là xu hướng hiện đại được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chon thay thế cho việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ riêng lẻ. Hình thức cho thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói sẽ đáp ứng được hầu hết những mối lo ngại của khách hàng. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được không ít chi phi. Các văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hiện nay đều chọn đơn vị cung cấp uy tín dịch vụ bảo vệ trọn gói. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ bảo vệ trọn gói gồm những lợi thế gì nhé!

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Trọn Gói
Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng Trọn Gói

Đơn vi cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín hàng đầu hiện nay.

Khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi thì đa phần khách hàng thấy an tâm, tin tưởng. Bởi đây là tổ chức uy tín, hoạt động hàng chục năm trong nghề, luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Thắng Lợi luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng cần. Vậy nên chúng tôi đã mở rộng đa dạng các loại hình dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng. Đáng kể đến đó là dịch vụ bảo vệ văn phòng được Thắng Lợi thực hiện nhiệm vụ nhuần nhuyễn tạo các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng luôn nhiệt tình, làm việc bằng chính cái tâm của mình, luôn đặt lợi ích kinh tế và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói.

Văn phòng làm việc là nơi giao tiếp lịch thiệp của đại đa số dân công sở và khách hàng. Nó hoàn toàn không giống với việc bảo vệ ở khu hội chợ hay là khu công xưởng. Có rất nhiều tình huống xảy ra làm thiệt hại cả về tính mạng, tài sản. Tệ hại hơn là mất cả mối quan hệ với khách hàng chỉ vì bộ phận bảo vệ văn phòng không chuyên nghiệp. Ngoài những rủi ro hay gặp phải ở các lĩnh vực bảo vệ khác, thì riêng ở văn phòng bạn còn có thể gặp phải:

  • Trộm cắp thiết bị làm việc ở văn phòng.
  • Tranh cãi, to tiếng, thậm chí xô sát nhau giữa nhân viên vs nhân viên, giữa nhân viên với khách hàng trong chốn văn phòng.
  • Những vụ việc quấy rối, náo loạn gây mất an ninh, trật tự tại văn phòng làm việc.

Văn phòng là nơi mà công ty chúng tôi luôn chú trọng đề cao nhắc nhở nhân viên trong công tác bảo vệ an ninh tại đây. Có thể ai cũng xem đây là mục tiêu bảo vệ dễ dàng nhưng trong bất cứ thời điểm nào chúng tôi vẫn luôn muốn nhân viên đề cao cảnh giác.

Tiện ích của dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói:

Dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian về việc hướng dẫn công việc. Cũng không cần phải tốn chi phí thưởng lễ tết cho nhân viên bảo vệ. Càng không cần trang bị đồng phục hay nhũng dụng cụ phục vụ công việc. Mọi thứ đã có Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng lo hết. Quý khách chỉ cần yên tâm nhũng lợi ích từ dịch vụ bảo vệ văn phòng trọn gói mang đến.

  • Bảo đảm an ninh, trật tự chung cho khu vực văn phòng.
  • Bảo đảm an toàn về tính mạng và tài sản cho cá nhân, đơn vị, tổ chức đang làm việc tại các văn phòng cao ốc.
  • Hỗ trợ hướng dẫn mọi người thực hiện đúng quy định trong văn phòng.
  • Góp phần tạo môi trường thân thiện, cởi mở & giúp đỡ mọi người.
  • Hỗ trợ các bộ phận tại doanh nghiệp theo yêu cầu của quản lý tại mục tiêu.
  • Cư xử hòa nhã, thân thiện với khách hàng. Tác phong nghiêm chỉnh tạo hình ảnh tốt cho doanh nghiệp lẫn công ty bảo vệ cung cấp.
  • Phát hiện, xử lý các sự cố như cháy nổ … tại văn phòng.

Các vị trí trong gói dịch vụ bảo vệ văn phòng.

Hiện nay có thể thấy nhiều toà nhà – văn phòng vẫn chưa chú tâm lắm trong công tác an toàn an ninh tại khu vực điều này thực sự nguy hiểm. Việc kiểm soát đảm bảo an ninh văn phòng, công ty phải được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và phù hợp với đặc thù, mục tiêu và ngân sách. Dịch vụ bảo vệ văn phòng tron gói bao gồm những vị trí sau đây:

– Bảo vệ văn phòng Cổng chính.
– Bảo vệ văn phòng Đại sảnh.
– Bảo vệ thang máy văn phòng
– Bảo vệ trực các tầng lầu văn phòng
– Bảo vệ trực các tầng lầu văn phòng
– Bảo vệ trực Camera giám sát văn phòng.
– Tuần tra bảo vệ văn phòng.
– Bảo vệ văn phòng nhà xe.

Với thâm niên lâu năm, đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Công ty BẢO VỆ THẮNG LỢI chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho văn phòng của bạn.

Bạn cần một dịch vụ bảo vệ văn phòng tốt cho doanh nghiệp của mình. Bạn muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín. Hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts