Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại

Share on facebook
Share on twitter
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại vui lòng liên hệ đường dây nóng 0919.121.663 – 0582.6666.88 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể DOWLOAD PROFILE Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi tại website https://vesithangloi.vn/

BẢO VỆ THẮNG LỢI cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người & tài sản.

Tại các trung tâm thương mại, do lượng khách đến tham quan mua sắm đông; với đầy đủ mọi thành phần, tầng lớp trong xã hội. Chính vì vậy yếu tố xảy ra các sự việc liên quan đến con người, hàng hóa luôn diễn ra thường xuyên, bất ngờ và phức tạp.

Tình trạng kẻ xấu lợi dụng trà trộn, đột nhập vào bên trong gây mất an ninh trật tự. An toàn phương tiện của khách hàng mua sắm và nhân viên đang làm việc tại trung tâm thương mại. Vì vậy trách nhiệm của bảo vệ luôn luôn phải cảnh giác cao độ.

Mục đích của công tác bảo vệ tại các trung tâm thương mại

 • Nhằm duy trì an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Không cho bất kỳ những xáo trộn nào xảy ra, đe dọa an toàn đến mục tiêu bảo vệ.
 • Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người và tài sản của siêu thị. Đảm bảo tiến hành các hoạt động diễn ra trong mục tiêu bảo vệ.
 • Ngăn chặn trấn áp triệt để, kiên quyết xử lý các hành vi xâm phạm bất hợp pháp. Các hoạt động gây rối trật tự, hành vi trộm cắp tẩu tán tài sản, chiếm đoạt xảy ra trong mục tiêu.
 • Phát hiện, hạn chế thấp nhất các thiệt hại sự cố, vụ việc xảy ra.
 • Duy trì việc chấp hành nội quy, quy định của siêu thị. Đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại trung tâm thương mại.
 • Kiểm soát hàng hóa ra vào thường xuyên. Đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào siêu thị được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát.

Nhiệm vụ chung của bảo vệ tại các trung tâm thương mại

 • Bảo vệ tài sản, kiểm soát và duy trì an ninh trật tự bên trong và bên ngoài TTTM.
 • Duy trì nội quy, quy định đối với khách hàng và cán bộ công nhân viên làm việc tại TTTM.
 • Phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi trà trộn hoặc đột nhập. Hành vi trộm cắp tài sản từ bên ngoài vào trong hoặc từ bên trong ra ngoài.
 • Kiểm soát và ngăn chặn các hành vi trộm cắp hàng hóa, tài sản từ công nhân nhà thầu hoặc nhân viên TTTM.
 • Phòng ngừa và ngăn chặn các sự cố hỏa hoạn hoặc cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự TTTM.

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp?

Thương hiệu bảo vệ hcm – Vệ sĩ Thắng Lợi đã đồng hành cùng Quý Khách hàng ở các tỉnh thành của Việt Nam. Hơn 20 mươi năm qua góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn an ninh trật tự. Bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng của bảo vệ Thắng Lợi nói riêng và an ninh trật tự xã hội nói chung.

Kế thừa và và phát triển trên nền tảng thương hiệu uy tín hàng đầu trong tất cả các thương hiệu dịch vụ bảo vệ được biết đến. Tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được thành lập với vốn điều lệ 4 tỷ đồng. Được Sở KH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp GCN đăng ký doanh nghiệp số 0313526601. Văn phòng của công ty được đặt tại địa chỉ 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ. Với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại vui lòng liên hệ đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7.

 

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: https://thangloisecurity.com/ – https://vesithangloi.com/

Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts