Dịch Vụ Bảo Vệ Cửa Hàng Tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay nhu cầu vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó rất nhiều cửa hiệu, cửa hàng, hộ kinh doanh, showroom ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tận hưởng nhiều dịch tiện ích của con người. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và HCM. Nhưng tại nơi đây luôn co mối bận tâm lớn đó là vấn đề bị thất thoát tài sản, hàng hóa. Để khác phục, các chủ cửa hàng thường sẽ tuyển dụng thêm nhân viên làm việc trông coi. Nhưng cũng chỉ để giảm đi bớt phần nào tài sản bị thất thoát. Nhằm khắc phục triệt để tình trạng trên, công ty Bảo vệ Thắng Lợi đã lên phương án cho dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom,… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Dịch Vụ Bảo Vệ Cửa Hàng Tại HCM
Dịch Vụ Bảo Vệ Cửa Hàng Tại HCM

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gi ?

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê bảo vệ tại các cửa hàng. Tùy vào quy mô lớn nhỏ và yêu cầu của cửa hàng mà sẽ có sô lượng bảo vệ phù hợp như các vị trí bảo vệ trông xe, bảo vệ gác cửa ra vào, bảo vệ giám sát kho,… Đảm bảo an ninh trật tự khu vực shop, hạn chế tối đa việc thất thoát tài sản. Hơn thế là có thể bảo vệ an toàn tài sản, phương tiện cho khách đến mua hàng.

Những mối nguy gây mất an ninh, an toàn tại cửa hàng.

Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, người chủ kinh doanh còn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn:

  • Tại một số thời điểm, lượng khách ra vào tấp nập, rất đông. Đây sẽ là cơ hội tốt đề các đối tượng ăn trộm ăn cắp trà trộn lấy cắp tài sản giá trị của cửa hàng và khách mua hàng.
  • Hầu hết những cửa hàng kinh doanh đều ở mặt phố nên nơi để xe bị hạn chế, cửa hàng, cửa tiệm cần có phương án điều phối, quản lý, trông giữ để vừa không vi phạm các quy định để xe trên lề đường vừa đề phòng kẻ gian lấy cắp.
  • Chưa kể đến các mặt hàng có giá trị có thể bị lấy cắp, gây thất thoát lớn cho cửa hàng.
  • Khách hàng vào mua hàng luôn có nỗi lo bị mất cắp tài sản, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khiến khách cảm thấy không yên tâm mua sắm, tận hưởng dịch vụ. Nếu chẳng may xảy ra mất cắp, người phải chịu trách nhiệm trực tiếp chính là chủ cửa hàng. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín, niềm tin của cửa hàng.
  • Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, showroom đã lắp đặt camera an ninh nhưng nếu không có người giám sát thì kẻ trộm vẫn có thể lấy đi tài sản. Chưa kể đến còn nhiều góc khuất, sơ hở, lỗ hổng an ninh.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại HCM.

Như chúng ta cũng biết thì hiện nay có không ít nơi mở ra kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ. Tuy nhiên, không phải đâu cũng có chất lượng tốt, uy tín và trách nhiệm cao. Bởi có một số phần tử xấu vì lợi nhuận mà làm ăn gian dối, chí cốt sao lấy được tiền của khách, còn chất lượng rất ẩu thả, thiếu chuyên nghiệp.

Vậy nên khách hàng cần sáng suốt lựa chọn nơi có thương hiệu, có thâm niên kinh doanh trong nghề. Có văn phòng trụ sở làm việc rõ ràng, được các khách hàng cũ phản hồi tích cực,…

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty đó có tốt không. Thì ta cũng nhìn vào khía cạnh rằng họ có đào tạo, huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp, bài bản hay không? Kiến thức về các kỹ năng cơ bản của nghề bảo vệ như thế nào?….Những công ty có chất lượng cao sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng. Huấn luyện bài bản để có những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp cần thiết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng.

  • Hướng dẫn khách hàng ra vào, điều phối, sắp xếp xe cộ ngay ngắn, hàng lối ,để đúng quy định. Ghi vé xe đầy đủ, khi khách ra về phải kiểm tra xem có đúng vé xe không. Bảo vệ phương tiện của khách và nhân viên tại cửa hàng để mọi người yên tâm mua sắm hơn.
  • Quan sát, khéo léo nhắc nhở, ngăn ngừa đối với những khách hàng có hành vi phá hoại tài sản. Ngồi lên xe đẩy hàng hoặc hút thuốc lá trong cửa hàng…
  • Bảo vệ tài sản, hàng hóa cửa cửa hàng và tài sản của nhân viên.
  • Theo dõi khu vực xung quanh cửa hàng. Nếu thấy các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trong ca trực cần thông báo ngay tới bộ phận chỉ huy, đồng thời nâng cao cảnh giác.
  • Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Đôi khi bảo vệ lại kiêm cả vị trí lễ tân nên cần có thái độ niềm nở với khách. Khi khách vào thì mở cửa, khách ra về chào hỏi…

Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cam kết:

Thực hiện đúng theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.
Chấp nhận đền bù mọi thiệt hại xảy ra khi đó là lỗi từ phía nhân viên bảo vệ của chúng tôi.
Luôn cung ứng cho khách hàng đội ngũ nhân viên giỏi, có sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao.
Khách hàng có quyền yêu cầu đổi mới nhân viên khác khi không hài lòng về chất lượng làm việc của nhân viên đang nhận việc hiện tại.
Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, làm việc 24/7.
Miễn phí toàn bộ về đồng phục, các thiết bị hỗ trợ đi kèm mà bảo vệ cần có.
Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ chịu luôn khoản thưởng lễ, tết, bảo hiểm. khách hàng chỉ việc đóng phí một lần như đã cung cấp.
Khách hàng có thể yêu cầu về nhân viên: giới tính, độ tuổi, sức khỏe, vóng dáng, kỹ năng mềm,…

Bảo vệ Thắng Lợi – địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín tại HCM.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, tiệm kiệm chi phí nhất. Tùy thuộc vào tính chất cửa hàng và yêu cầu của chủ kinh doanh. Bảo vệ Thắng Lợi sẽ đưa ra những phương án và báo giá chi tiết phù hợp. Không chỉ điều phối nhân viên đến làm việc trực tiếp mà bộ phận chỉ huy cũng sẽ túc trực, quản lý, chỉ đạo từ xa, sẵn sàng đưa ra các biện pháp xử lý tình huống để cửa hàng yên tâm kinh doanh, buôn bán. Việc đảm bảo an ninh cho các cửa hàng là điều tất yếu và rất quan trọng. Chính vì vậy hãy bảo vệ vì quyền lợi của mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp chúng ta.

Sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bảo vệ. Hiện công ty đang là đối tác cung cấp: Bảo vệ cửa hàng tiện lợi, Bảo vệ cửa hàng Viettel, Bảo vệ cửa hàng thời trang, Bảo vệ cửa hàng điện máy, Bảo vệ cửa hàng sách… Dịch vụ bảo vệ cửa hàng giá rẻ của công ty Bảo vệ Thắng Lợi hoạt động 24/24, được phục vụ quý khách hàng là niềm vui và hân hạnh của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts