Dịch Vụ Áp Tải Vận Chuyển Tiền Chuyên Nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ áp tải vận chuyển của Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là việc đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền bạc, hàng hóa, tài sản quan trọng của khách hàng di chuyển từ điểm A đến điểm B. Thông thường hàng hóa được áp tải là những mặt hàng có giá trị cao như vàng bạc, kim loại quý, kim cương, tiền, v.v, được gọi là “hàng giá trị”. Cũng có thể hàng hóa là mặt hàng rất quan trọng cần phải di chuyển đến nơi đúng giờ và không bị hư hại gọi là “hàng quan trọng”. Việc cắt cử bảo vệ đi theo hộ tống hoặc trực tiếp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đó gọi là dịch vụ áp tải tiền, tài sản.

Dịch Vụ Áp Tải Vận Chuyển Tiền Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Áp Tải Vận Chuyển Tiền Chuyên Nghiệp

Vệ Sĩ Thắng Lợi – Thương hiệu của công ty dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp hiện nay.

Đối với những người giàu có thì khi thuê BẢO VỆ – VỆ SĨ họ chỉ luôn cộng tác với những tổ chức có thương hiệu, danh tiếng. Bởi đối với họ tiền bạc không quan trọng mà chủ yếu là đội ngũ vệ sĩ phải giỏi. Có năng lực và tích cực bảo vệ tài sản thân chủ trong mọi trường hợp.

Một công ty chuyên nghiệp và uy tín sẽ được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt là được tin tưởng giao cho các trọng trách lớn lao trong các sự việc quan trọng như dịch vụ áp tải tiền.

Trong bối cảnh tình hình an ninh trật tự phức tạp hiện nay, việc tự mình vận chuyển các khoản tiền hay hàng hóa tài sản lớn là hết sức nguy hiểm. Khi gặp rủi ro không chỉ khiến bạn bị mất đi toàn bộ tài sản mà thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm trên cho lực lượng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Thắng Lợi, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt tối về tài sản, con người và đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về các rủi ro nếu có tổn thất xảy ra.

Mô tả dịch vụ áp tải tiền cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân theo yêu cầu:

– Công ty bảo vệ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ làm công tác vận chuyển áp tải tiền, hàng hóa không có xe chuyên dụng kèm theo.
– Công ty bảo vệ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ làm công tác vận chuyển tiền, hàng hóa bao gồm trang bị xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ kèm theo.
– Cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao có cùng nhân viên của khách hàng đi cùng.
– Cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị cao được giao khoán độc lập việc vận chuyển tiền và hàng hóa được áp tải đến nơi an toàn theo chỉ định của khách hàng.

Nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ áp tải tiền:

– Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án, kế hoạch áp tải tiền, hàng hóa (phương tiện, con người, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, chiến thuật di chuyển, công cụ hỗ trợ, dự báo rủi ro và phương án xử lý)

– Triển khai phương án, kế hoạch áp tải tiền – hàng hóa.

–  Đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng trên đường vận chuyển

– Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi phối hợp với các đơn vị chức năng hỗ trợ khi thực hiện công tác áp tải tiền có giá trị hoặc tầm quan trọng đặc biệt.

Yếu tố để Thắng Lợi cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền:

Các đối tượng khách hàng của dịch vụ áp tải tiền thường là : các ngân hàng trong và ngoài nước , các doanh nghiệp lớn , các nhà đầu tư tư nhân ,…

  • Thứ nhất: khâu tuyển chọn và đào tạo vệ sĩ cho dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp:

Để đảm bảo uy tín thì tại công ty Thắng Lợi luôn khắt khe trong khâu tuyển dụng. Kiểm tra kỹ về lý lịch, không có đối tượng phạm pháp. Lựa chọn kỹ về ngoại hình, kỹ năng riêng, độ tuổi, tình trạng sức khỏe,…

Đảm bảo ai cũng được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ năng cần có. Sau khi nhân viên trải qua các bài thi gay gắt, có bằng cấp hẳn hoi mới được giao nhiệm vụ làm việc với khách hàng.

  • Thứ 2: đội ngũ nhân sự:

Đội ngũ nhân sự tại Vệ Sĩ Thắng Lợi là tuyển tập những nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ. Đặc biệt phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và có tính trung thực trong công việc.

Mỗi một nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn cố hết sức hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Giúp thân chủ luôn an toàn trong mọi trường hợp.

  • Thứ 3: sức khỏe của nhân viên luôn tốt:

Tham gia thực hiện bảo vệ áp tải tiền cho khách hàng thì đòi hỏi đội ngũ nhân viên vệ sĩ phải có sức khỏe tốt toàn diện. Bởi trong quá trình thực thi nhiệm vụ đôi khi sẽ có những tình huống nguy hiểm xảy ra. Vậy nên nhân viên đó phải là người có sức khỏe dẻo dai. Sẵn sàng chịu đựng thử thách và những khó khăn của công việc bảo vệ, luôn sẵn sàng làm tất cả những gì tốt nhất vì thân chủ của mình.

Những điều kiện đủ để trở thành vệ sĩ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ áp tải tiền:

  • Bản lĩnh:

Bản lĩnh là một trong những nhân tố cần có của một vệ sĩ thực thụ; người có bản lĩnh sẽ dễ dàng hoàn thành tốt mọi nhiệu vụ được giao phó.

  • Thái độ trong mọi việc:

Nếu một người vệ sĩ thực thụ thì sẽ không dễ bộc lộ cảm xúc; có thái độ thô bạo với khách hàng; dù giận dù ghét cũng không biểu lộ cảm xúc ra mặt; dù khó khăn, gian nan những cũng cố gắng vượt qua.

  • Kỹ năng võ thuật, cách ứng xử:

Với nghề vệ sĩ thì ít nhiều bạn cũng nên có trong mình một vài đường quyền phòng vệ, nếu giỏi võ thì càng tốt. Ngoài ra thì kỹ năng ứng xử, phân tích, cách nói chuyện logic khoa học cũng không thể bỏ qua. Điều này có giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi.

  • Sức khỏe và Thể thao:

Tiêu chuẩn trở thành vệ sĩ là sức khỏe dẻo dai, thể trạng cường tráng. Cho nên nếu muốn trở thành một vệ sĩ ưu tú thì bạn cũng không quên chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể thao. Điển hình chơi những môn thể lực như Gym, bơi lội, điền kinh, bóng đá, bóng chuyền,…

  • Có tư duy tích cực về công việc:

Tư duy tốt cũng là một trong những tiêu chí mà chúng ta nên lưu tâm. Nếu bạn không có tư duy tốt bạn sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ. Tư duy là sự phản ánh tích cực các khả năng phán đoán, suy luận, hiện thực khách quan.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đáp ứng moi yêu cầu từ phía khách hàng.

Qua mô tả sơ lược, có thể thấy dịch vụ áp tải tiền đòi hỏi tính yêu cầu rất cao. Không phải đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cũng thực hiện được nhiệm vụ khó khăn này. Bảo vệ Thắng Lợi trải qua nhiều kinh nghiệm bởi thâm niên hoạt động trong lĩnh vực hơn 20 năm. Tính đến nay, Thắng Lợi đã hoàn thành xuất sắt hơn 500 đơn hàng cung cấp dịch vụ áp tải tiền tại các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị có hơn 1000+ nhân viên bảo vệ, cơ động, vệ sĩ chuyên nghiệp đang thực thi nhiệm vụ.

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ áp tải tiền chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và tiềm hiểu dịch vụ của Công ty TNHH bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lơi. Phòng nghiệp vụ công ty hoạt động 24/7 sẽ phản hồi nhanh chóng. Cũng như lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo miễn phí.

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts