Bảo Vệ Khu Công Nghiệp Cần Làm Những Nhiệm Vụ Gì ?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước. Là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Cũng chính vì sự đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp. Đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Bảo vệ Thắng Lợi, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng nhất.

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Nhưng để lựa chọn đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, co trách nhiệm thật không dễ. Với kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu.

Công ty chuyên nghiệp nhất:

Mọi tác phong và quy cách làm việc tại bảo vệ Thắng Lợi luôn làm việc theo một lối hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cần có của một bảo vệ. Giúp khách hàng yên tâm, hài lòng và tin tưởng bàn giao công việc.

Ngoài ra thì chúng tôi cũng rất khắt khe trong khâu tuyển dụng. Chọn về những ứng viên ưu tú, đảm bảo mọi yếu tố về thể hình, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn.

Công ty uy tín hàng đầu:

Như mọi người cũng đã biết thì Thắng Lợi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ. Là thương hiệu uy tín thuộc top 10 doanh nghiệp chất lượng, có tiếng hiện nay ở Việt Nam.Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm hoạt động uy tín được nhiều đối tác lớn tin tưởng tuyệt đối. Cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Công ty có tinh thần trách nhiệm cao:

Bạn có biết tại Thắng Lợi cam kết mọi nhân viên chúng tôi đều được huấn luyện chuyên nghiệp. Khả năng làm việc đạt năng suất cao. Nếu như khách hàng không hài lòng về nhân viên bảo vệ nào đó thì có thể yêu cầu đổi mới người khác.

Đáng nói là nếu trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ gây thiệt hại lớn cho công ty quý khách thì phía Thắng Lợi cam kết đền bù thỏa đáng nhất như trong hợp đồng đã ký.

Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp cần thực hiện nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ bảo vệ ở công chính

➡ Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính. Kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

➡ Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng. Lưu giữ giấy tờ cần thiết, khi giao nhận ca phải bàn giao đầy đủ cụ thể.

➡ Khi bị mất điện ngoài giờ hành chính, nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng phải đóng cổng không cho bất cứ người nào từ bên ngoài vào KCN hoặc xuất hàng từ trong KCN ra bên ngoài. Tăng cường quan sát nhằm phát hiện và ngăn chặn kẻ gian đột nhập vào KCN qua tường rào hoặc kẻ gian lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài.

➡ Tiến hành bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật. Hay xâm nhập vào KCN một cách bất hợp pháp để ăn cắp hay phá hoại tài sản và báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.

➡ Khách đến liên hệ làm việc với các đơn vị trong KCN hoặc thăm quan phải được phép của chủ quản hoặc hẹn trước. Cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào đúng đơn vị. Nếu khách đến đột xuất, khi được sự đồng ý của Chủ quản. Nhân viên bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ cung cấp thẻ khách và dẫn khách lên gặp bộ phận hoặc người cần gặp.

➡ Tổng hợp ghi chép tỉ mỉ, cụ thể bàn giao ca sau những trường hợp chưa giải quyết xong.

Nhiệm vụ tuần tra khu công nghiệp

➡ Các nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp.

➡ Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

➡ Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao.

➡ Hỗ trợ cho vị trí cổng sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc.

➡ Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác… vi phạm qui định và nội qui của KCN như: tụ tập, đánh nhau, uống rượu, hành hung lãnh đạo công ty….

➡ Vị trí này có nhiệm vụ giám sát tình hình an ninh khu vực văn phòng, công ty, nhà máy vào ban đêm khi hết giờ hành chính. Tuần tra quan sát hệ thống cửa xem có dấu hiêu cạy phá đột nhập không.

➡ Không cho người lạ lai vãng vào khu vực này sau giờ làm việc.

➡ Vào các ngày nghỉ như Chủ nhật, Lễ, Tết, vị trí này có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại bảo vệ Thắng Lợi:

  1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  2. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
  3. Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời. Đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
  4. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên. Chi phí cung cấp đồng phục, trang thiết bị bảo vệ. Chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
  5. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định. Những công cụ hỗ trợ cần thiết cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  6. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
  7. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả và chất lượng công việc cao hơn. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhu cầu về sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts