Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Theo Giờ Tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nghiệp vụ an ninh khách sạn hoặc cơ sở lưu trú có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động xử lý thích hợp. Bảo vệ khách sạn tại HCM được thiết kế kết hợp hài hoà với các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam và có thể áp dụng linh hoạt vào các loại hình cơ sở lưu trú khác nhau.

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn tại HCM chuyên nghiệp.

Bảo vệ khách sạn là một bộ phận thuộc sự quản lý của công ty bảo vệ và đơn vị khách sạn chủ quản. Bộ phận này đảm bảo sự an toàn cho mọi hoạt động của khách sạn. Những du khách, nhân viên, người trong khách sạn được bảo vệ khách sạn đảm bảo an toàn. Tất cả mọi hành động xấu, gây rối, trộm cắp… đều được bộ phận này ngăn chặn. Bảo vệ khách sạn có trách nhiệm đảm bảo an toàn tính mạng con người và toàn bộ tài sản trong phạm vi khách sạn.

Công ty Thắng Lợi đã và đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau. Đặc biệt đáng nói đến đó là dịch vụ bảo vệ khách sạn tại HCM. Thắng Lợi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Làm việc với tiêu chí đặc lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đem đến sự an tâm, tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Quý khách.

Bảng báo giá bảo vệ khách sạn tại HCM.

Một dịch vụ chất lượng luôn đi kèm với mức giá thuê bảo vệ khách sạn tại HCM khá cao. Nhưng đối với Thắng Lợi, mọi chi phí sẽ được tối ưu, không để lãng phí vào những mục đích không cần thiết. Nhưng chất lượng dịch vụ cũng không vì vậy mà giảm chút nào đâu Quý khách nhé. Đội ngũ phòng nghiệp vụ Bảo Vệ Thắng Lợi sẽ tư vấn để có kế hoạch hoàn thiện nhất. Báo giá bảo vệ khách sạn tại HCM của Thắng Lợi luôn được công khai. Giúp cho Quý khách có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn.

– Giá thuê bảo vệ khách sạn tại theo tháng: 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng

– Giá thuê bảo vệ khách sạn tại theo ca. Chi phí được tính theo giờ: 25.000 – 30.000VNĐ/người/giờ.

Lưu ý: Chi phí sẽ gia/giảm tùy vào tính chất và yêu cầu riêng trong dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Công ty Thắng Lợi – Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại HCM có những ưu điểm gì?.

  • Được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, trình độ nghiệp vụ cao. Thường xuyên được đào tạo, huấn luyện kỹ năng.
  • Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đã có 99.99% đơn hàng được Thắng Lợi hoàn thành xuất sắc, không xảy ra bất cứ rủi ro hay thiệt hại gì.
  • Báo giá nhanh chóng, rõ ràng. Khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ loại chi phí nào khác ngoài hợp đồng.
  • Đa dạng, phong phú các dịch vụ bảo vệ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại HCM chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả và chất lượng công việc cao hơn. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhu cầu về sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: https://thangloisecurity.comhttps://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts