BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM phụ thuộc rất lớn vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Giá thuê sẽ cao hơn nếu bạn cần số lượng lớn bảo vệ. Căn cứ vào mô hình kinh doanh, quy mô tổ chức và phạm vi bảo vệ của doanh nghiệp, BẢO VỆ THẮNG LỢI sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức và báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM
BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ tại văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung rất đông người cùng làm việc. Lượt ra vào văn phòng mỗi ngày rất đông. Chính vì thế, việc sử dụng bảo vệ 24h là vô cùng cần thiết và quan trọng. Lực lượng bảo vệ giúp nhân viên văn phòng yên tâm và thoải mái làm việc hơn.

Dịch vụ bảo vệ tại đại sứ quán

Chúng ta đều biết, Đại sứ quán là một địa điểm cực kỳ nhạy cảm. Đây là nơi diễn ra các mối quan hệ ngoại giao trong và ngoài nước. Các thế lực chống phá thường xuyên quấy rối, làm nhiễu loạn. Bởi vậy, tình hình an ninh trật tự luôn cần được đảm bảo nghiêm ngặt mọi thời gian. Bảo vệ 24h làm nhiệm vụ canh gác chặt chẽ, không để xảy ra bất cứ xơ hở nào.

Dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng

Ngân hàng là trung tâm tài chính. Mỗi ngày, tại ngân hàng diễn ra một lượng lưu thông, giao dịch lớn về tiền bạc. Đây cũng là địa chỉ bị các đối tượng xấu thường xuyên nhòm ngó để thực hiện các hành vi xấu. Lực lượng bảo vệ cần tuần tra, kiểm soát 24/24 để đảm bảo an toàn cho cả người và tiền của.

Dịch vụ bảo vệ tại nhà máy

Một hành vi phá hoại nhỏ của kẻ gian cũng khiến nhà máy, xưởng sản xuất của xí nghiệp gặp những trục trặc lớn. Bởi tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất là nơi có rất nhiều dây chuyền, máy móc hiện đại. Dịch vụ bảo vệ 24 giờ tuần tra liên tục, không tạo kẽ hở để kẻ gian có cơ hội hành động.

Dịch vụ bảo vệ tại tòa nhà

Các thành phố phát triển thường tập trung rất nhiều tòa nhà chung cư cao cấp, siêu thị, các trung tâm thương mại. Lượng người ra vào mỗi ngày vô cùng lớn. Bởi  vậy, lực lượng bảo vệ 24h đóng vai trò rất cần thiết và quan trọng. Họ kiểm soát tốt các đối tượng ra vào tòa nhà. Mặt khác, việc điều chỉnh, sắp xếp xe cộ đúng vị trí tại các địa điểm này cũng vô cùng quan trọng.

Là một công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín. BẢO VỆ THẮNG LỢI luôn có những quy tắc và quy định về trách nhiệm cũng như nhiệm vụ từng nhân viên đảm nhận, với mục tiêu đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ và chất lượng hoàn hảo nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết tại TPHCM

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM phụ thuộc rất lớn vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Giá thuê sẽ cao hơn nếu bạn cần số lượng lớn bảo vệ. Căn cứ vào mô hình kinh doanh, quy mô tổ chức và phạm vi bảo vệ của doanh nghiệp, BẢO VỆ THẮNG LỢI sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức và báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & uy tín tại TPHCM

Thương hiệu BẢO VỆ THẮNG LỢI đã có mặt tại TP. HCM từ năm 2013 đến nay, với hàng nghìn hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được ký kết thực hiện. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức, vững chuyên môn. Họ có khả năng xử lý mọi tình huống và sự cố có thể xảy ra để hạn chế mức rủi ro số thấp nhất.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu BẢO VỆ THẮNG LỢI chất lượng, uy tín, đảm bảo, an toàn cho Quý khách hàng, Quý đối tác, tiêu chí thành công của chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong khu vực và toàn quốc.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2244.6768

Hotline: 0582.6666.88

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: vesithangloi.com – thangloisecurity.com

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts