Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 12

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Công ty Vệ sĩ Thắng Lợi cùng đội ngũ hơn 1000+ nhân viên có nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ bảo vệ; chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị hoạt động có giấy phép kinh doanh rỏ ràng. Ngoài trụ sở chính công ty còn có nhiều chi nhánh văn phòng tại các tỉnh thành khu vực Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Cần Thơ,…Với thâm niên hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ. Thắng Lợi đã không mấy xa lạ đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam. Hôm nay chúng xin gửi đến Quý khách bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 12.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 12:

Việc báo giá bảo vệ tại Quận 12 của VỆ SĨ THẮNG LỢI cũng rất rõ ràng, minh bạch. Bảng giá được cập nhật liên tục để khách hàng theo dõi. Dựa vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng mà VỆ SĨ THẮNG LỢI sẽ báo giá phù hợp. Cam kết mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 12
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 12

Các hình thức thanh toán bảo vệ tại Quận 12 của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Với công nghê phát triển như hiện nay thì khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sẽ có đa dạng hình thức thanh toán. Sau khi ký hợp đồng thì bên thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 có thể lựa chọn chi trả phí dịch vụ theo từng loại sau:

+ Thanh toán theo từng tháng.

Theo cách này thì mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán phí một lần cho phía công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chúng tôi. Với loại hình theo tháng thì chi phí mỗi lần sẽ nhẹ hơn so với thanh toán theo quý, theo năm.

+ Thanh toán theo từng quý.

Mỗi một năm sẽ chia làm 4 quý, mỗi quý là 3 tháng. Tức là mỗi 3 tháng quý đối tác thanh toán cho phía công ty chúng tôi một lần.

+ Thanh toán theo nửa năm.

Nửa năm có nghĩa là 6 tháng. Như vậy cứ 6 tháng khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho công ty 1 lần. Loại hình này sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi phần nào từ phía công ty.

+ Thanh toán theo mỗi năm.

Với loại hình này thì khá tiện lợi. Quý đối tác có thể dồn một năm đóng một lần cho tiện, đỡ mất thời gian. Đặc biệt hơn thế nếu lựa chọn thanh toán theo năm Quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về phí dịch vụ.

Các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay:

Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào nếu thấy tiện.

– Thanh toán bằng tiền mặt (ghé tại văn phòng trụ sở chúng tôi để thanh toán)

– Thanh toán qua Ngân hàng hoặc chuyển khoản tại cây ATM, chuyển khoản internet banking,…

Lưu ý: Quý khách sẽ thanh toán phí dịch vụ trong vòng 5 ngày, sau khi ký hợp đồng bảo vệ tại Quận 12.

Cung cấp giải pháp an ninh bảo vệ tại Quận 12

Với đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, kỹ năng chuyên môn cao. Ứng biến linh hoạt và nhiều kinh nghiệm trong công việc. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết sẽ đạt được hiệu quả trong công việc. Hãy cho chúng tôi biết thông tin về nhu cầu dịch vụ bảo vệ của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào chúng tôi có thể đáp ứng được những nhu cầu đó với các giải pháp an ninh hiệu quả, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Khách hàng luôn có thể đặt trọn niềm tin với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi của chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng và Quý đối tác quan tâm đến các dich vụ bảo vệ tại Quận 12 của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi của chúng tôi bất cứ khi nào theo:

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 2244 6768
  • Hotline: 0582 6666 88
  • Email: vesithangloi@gmail.com

Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúc sự hợp tác ngày càng bền chặt và cùng nhau thành công, phát triển!

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts