Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Công ty Vệ sĩ Thắng Lợi cùng đội ngũ hơn 1000+ nhân viên có nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ bảo vệ; chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì thì một trong những điều mà họ lưu tâm đó chính là giá cả. Tiếp đó là chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn. Do vậy nếu là công ty dịch vụ thì thiết nghĩ nên công khai mức giá để khách hàng tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Bởi lẽ hiện nay có không ít công ty dịch vụ không để giá, khi hỏi thì họ đưa ra mức giá khủng. Khi khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ thì họ dùng lý lẽ ngôn ngữ thuyết phục, sau khi thuyết phục mà vẫn từ chối, thậm chí có nơi chửi cả khách.

Vậy nên để mọi người không phải thắc mắc thì hôm nay Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi xin cập nhật Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Giá dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn thì VỆ SĨ THẮNG LỢI là một gợi ý hoàn hảo. Với hơn 1000+ khách hàng trên toàn quốc đã và đang sử dụng dịch vụ dịch vụ bảo vệ an ninh của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợ. Đó là một minh chứng cho thấy chất lượng tuyệt vời và hiệu quả tại đây. Chỉ cần bạn có nhu cầu, VỆ SĨ THẮNG LỢI sẽ không làm bạn thất vọng. Thực tế cho thấy, đến 99.99% khách hàng tiếp tục tái ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sau mỗi kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng.

Báo giá bảo vệ tại Hóc Môn
Báo giá bảo vệ tại Hóc Môn

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ và nhiệm vụ của công ty bảo vệ tại Hóc Môn chúng tôi:

Về phía công ty bảo vệ tại Hóc Môn:

 • Tuyển những nhân viên không có những hành vi phạm pháp, và không có tiền án, tiền sự.
 • Trang bị đồng phục và các vật dụng thiết yếu khác cho nhân viên bảo vệ,
 • Bảo đảm đầy đủ số nhân viên để hoàn thành mục tiêu nêu trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn ngày tết và tăng cường thêm khi thấy cần thiết.
 • Chịu trách nhiệm bồi hoàn giá trị tài sản bị thiệt hại hay mất mát do lỗi hoàn toàn thuộc về lực lượng bảo vệ của khách hàng tại thời điểm bị mất hoặc bị thiệt hại.

Về phía nhân viên bảo vệ tại Hóc Môn:

 • Bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh tại khu vực bảo vệ tại Hóc Môn. Báo cáo kịp thời cho khách hàng các sự cố có thể xảy ra.
 • Không cho người lạ mặt vào khu vực bảo vệ khi chưa có sự chấp thuận của khách hàng.
 • Không cho bất kỳ ai mang bất kỳ tài sản của khách hàng ra khỏi khu vực bảo vệ mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Giữ an ninh tại khu vực bảo vệ tại Hóc Môn được giao.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cam kết:

Mang lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Cung cấp mức giá hỗ trợ hợp lý.

Tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Phòng trách các trường hợp cháy nổ, gây rối an ninh trật tự.

 Thực hiện đúng theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.

Chấp nhận đền bù mọi thiệt hại xảy ra khi đó là lỗi từ phía nhân viên bảo vệ của chúng tôi.

Luôn cung ứng cho khách hàng đội ngũ nhân viên giỏi; có sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao.

Khách hàng có quyền yêu cầu đổi mới nhân viên khác khi không hài lòng về chất lượng làm việc của nhân viên đang nhận việc hiện tại.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, làm việc 24/7.

Miễn phí toàn bộ về đồng phục; các thiết bị hỗ trợ đi kèm mà một nhân viên bảo vệ cần có. Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ chịu luôn khoản thưởng lễ, tết, bảo hiểm;… khách hàng chỉ việc đóng phí một lần như đã cung cấp.

Khách hàng có thể yêu cầu về nhân viên cần thuê: giới tính, độ tuổi, sức khỏe, chiều cao, cân nặng, kỹ năng mềm,…

Ngoài ta thì tại Thắng Lợi cũng hỗ trợ đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn  để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, kể đến là bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, chung cư,… đặc biêt còn hỗ trợ bảo vệ yếu nhân, hộ tống các vật phẩm có giá trị,…

Hợp đồng bảo vệ tại Hóc Môn minh bạch – rõ ràng.

Mỗi một cuộc làm ăn tại công ty Thắng Lợi chúng tôi đều có hợp đồng rõ ràng. Các điều khoản minh bạch, chi tiết, chuyên nghiệp. Trong đó nêu về chính sách, nghĩa vụ và quyền lợi của đôi bên.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận mà làm ẩu, làm cho qua. Để khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Thắng Lợi một lần sẽ muốn quay lại hợp tác lần nữa.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến các dich vụ bảo vệ tại Hóc Môn của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi bất cứ khi nào theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2244 6768
 • Hotline: 0582 6666 88
 • Email: vesithangloi@gmail.com

Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúc sự hợp tác ngày càng bền chặt và cùng nhau thành công, phát triển!

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts