Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Gò Vấp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Công ty Vệ sĩ Thắng Lợi cùng đội ngũ hơn 1000+ nhân viên có nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ bảo vệ; chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý doanh nghiệp đang làm việc tại Gò Vấp và quan tâm đến Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp thì hãy cùng Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi tham khảo chi tiết trong bài viết này. Nội dung sẽ trình bày về các loại hình dịch vụ mà công ty đang kinh doanh. Đồng thời so sánh giữa cách tự thuê bảo vệ truyền thống và thuê bảo vệ tại các công ty dịch vụ để mọi người dễ hình dung những ưu nhược điểm, để tự đó đưa ra quyết định phù hợp.

Giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp cạnh tranh nhất trên thị trường:

Việc báo giá bảo vệ tại VỆ SĨ THẮNG LỢI cũng rất rõ ràng, minh bạch. Chúng được cập nhật liên tục để khách hàng theo dõi. Dựa vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng mà VỆ SĨ THẮNG LỢI sẽ báo giá phù hợp. Cam kết mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường.

bảo vệ tại gò vấp
Báo giá bảo vệ mục tiêu cố định tại Gò Vấp

Thắng Lợi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp:

Bảo vệ bệnh viện Gò Vấp Bảo vệ giám sát an ninh Gò Vấp
Bảo vệ trường học Gò Vấp Bảo vệ tòa nhà Gò Vấp
Bảo vệ sự kiện Gò Vấp Bảo vệ chung cư Gò Vấp
Bảo vệ văn phòng Gò Vấp Bảo vệ căn hộ Gò Vấp
Bảo vệ công trình Gò Vấp Bảo vệ yếu nhân Gò Vấp
Bảo vệ ngân hàng Gò Vấp Bảo vệ giữ xe Gò Vấp

Nên thuê bảo vệ truyền thống hay thuê dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp?

Xuất phát từ vấn đề tiết kiệm kinh phí và cân nhắc chất lượng dịch vụ mà hiện nay có doanh nghiệp tự thuê bảo vệ và có doanh nghiệp thì lại chọn thuê bảo vệ từ các tổ chức dịch vụ. Hai phương án này có điểm chung đó là đều có lực lượng bảo vệ và đều phải bỏ tiền ra thuê. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, cũng như so sánh hai cách làm này.

👉 Thuê bảo vệ truyền thống.

Đây là hình thức doanh nghiệp tự đăng tuyển nhân viên và sau đó thuê người đào tạo và sử dụng nhân lực.

Ưu điểm:

– Tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn có.

– Giảm thiểu chi phí hơn so với thuê dịch vụ công ty bảo vệ.

– Có thể đào tạo hoặc không tùy ý.

Khuyết điểm:

– Rủi ro cao trong trường hợp chủ tự thuê nhân viên bảo vệ. Khii có sự mất trộm gì đó thì chủ tự chịu hoặc nhân viên bảo vệ phải chịu một nửa.

– Bất ổn định, khi thuê nhân viên bảo vệ. Nếu chẳng may nhân viên ốm thì công ty, cửa hàng bạn không có ai trực.  Buộc hôm đó phải cử một ai khác trực hoặc làm việc nhưng khá lo âu.

– Nghiệp vụ chưa ổn vì là tự thuê bảo vệ. Có chỗ có đào tạo đẻ trở thành bảo vệ, có chỗ thì thuê vào là làm thôi. Vậy nên nghiệp vụ không đảm bảo, chuyên môn kém, kiến chất lượng bảo vệ có phần nào thiếu xót.

– Nhân viên làm việc thiếu nhiệt tình tại các điểm tự thuê nhân viên bảo vệ về làm. Chúng ta thường thấy tình trạng chung là ban đầu họ làm việc rất hăng say, năng nổ, được việc. Những được một thời gian thì đâu lại vào đấy, đi làm không đúng giờ. Làm việc thiếu nhiệt tình và đôi khi còn ngủ quên trong giờ làm hay cãi nhau với khách.

👉 Thuê bảo vệ tại gò vấp từ các công ty dịch vụ.

Với hình thức này thì chúng ta chỉ cần liên hệ các công ty dịch vụ, yêu cầu thuê nhân viên để làm gì đó, làm việc ở đâu, số lượng bao nhiêu người,… ngay sau khi ký hợp đồng thì công ty sẽ cho xe chở số nhân viên bảo vệ ấy đến công ty quý khách theo yêu cầu.

Khuyết điểm:

– Chi phí cao hơn so với tự thuê bảo vệ không có hợp đồng lao động.

Ưu điểm:

– Phía bên công ty dịch vụ bảo vệ sẽ chịu đền bù thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát và đó là lỗi của phía nhân viên chúng tôi.

– Luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ cho quý khách 24/7; nếu nhân viên làm nhiệm vụ ốm sẽ có người khác thay thế mà không hề yêu cầu thêm phí.

– Đội ngũ nhân viên trước khi giao đi thực thi nhiệm vụ thì luôn phải trải qua một khóa huấn luyện nghiêm ngặt; đạt tiêu chuẩn; trình độ chuyên môn giỏi, thành thạo.

– Nhân viên luôn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; vì nếu lơ là làm không tốt là sẽ bị bên phía công ty yêu cầu thay nhân viên khác, dễ bị mất việc.

Cung cấp giải pháp an ninh, bảo vệ tại Gò Vấp chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi mở rộng đến 4 văn phòng làm việc trên toàn quốc. Tạo sự uy tín tuyệt đối nên khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ có thể ghé đến nơi gần nhất hoặc liên hệ qua email hoặc gọi điện trực tiếp.

Nếu Quý khách hàng và Quý đối tác quan tâm đến các dich vụ bảo vệ tại Gò Vấp của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chúng tôi bất cứ khi nào theo:

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 2244 6768
  • Hotline: 0582 6666 88
  • Email: vesithangloi@gmail.com

Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúc sự hợp tác ngày càng bền chặt và cùng nhau thành công, phát triển!

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts