Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Công ty Vệ sĩ Thắng Lợi cùng đội ngũ hơn 1000+ nhân viên có nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ bảo vệ; chúng tôi cam kết sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều năm qua, thắng Lợi vẫn không ngừng nỗ lực đào tạo nhân viên một cách bài bản, trang bị các nghiệp vụ cơ bản phù hợp với kho xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, cơ quan, tòa nhà, công ty lớn nhỏ,… Mục đích mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín của Thắng Lợi từ lâu đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi xin cập nhật thông tin về báo giá dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi để mọi người chúng ta cùng tham khảo. Đặc biệt là những khách hàng trên địa bàn huyện Củ Chi. Tại đây Thắng Lợi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để phục vụ tối đa nhu cầu của quý doanh nghiệp gần xa.

Báo giá bảo vệ tại Củ Chi
Báo giá bảo vệ tại Củ Chi

Quý khách hàng thân mến, Cảm ơn Quý khách đã tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của chúng tôi! Chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Thắng Lợi à đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ an ninh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bước liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Thắng Lợi:

Bảo vệ Thắng Lợi là nơi có thâm niên hoạt động hàng chục năm trong nghề. Luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, hài lòng nhất. Khi Quý khách có nhu cầu cộng tác cùng Thắng Lợi hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ về công ty Thắng Lợi bảo vệ tại Củ Chi.

Quý khách có thể chọn liên hệ chúng tôi qua một trong những thông tin sau:

+ Qua số hotline: 0582 6666 88

+ Gửi email về: Vesithangloi@gmail.com

+ Ghé văn phòng trụ sở chúng tôi tại: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

+ Liên hệ về website công ty www.vesithangloi.vn – www.baogiadichvubaove.com

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết.

Bao gồm:

+ Thuê nhân viên bảo vệ làm việc gì?

+ Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại khu vực nào, địa chỉ chính xác?

+ Muốn thuê bảo vệ với số lượng bao nhiêu người?

+ Có yêu cầu gì khác về giới tính, trình độ chuyên môn, độ tuổi, quê quán,…

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn giữa 2 bên

Nếu có văn phòng làm việc tại TPHCM thì Quý khách có thể ghé văn phòng bảo vệ tại Củ Chi của chúng tôi để trao đổi thêm thông tin thuê bảo vệ. Hoặc có thể đến các chi nhánh văn phòng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ. Ngoài ra nếu không được thì phía bên công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi sẽ cử nhân viên về tận địa bàn để thực hiện đàm phán với Quý khách hàng.

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng.

Nội dung các điều khoản trong hợp đồng sẽ được phía bên công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi soạn thảo sẵn. Khi khách hàng hài lòng với những điều khoản đã đề ra thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Phía bên công ty chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo những điều khoản đã đề trong hợp đồng bảo vệ. Quý khách có thể yên tâm hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng và Quý đối tác quan tâm đến các dich vụ bảo vệ tại Củ Chi của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi của chúng tôi bất cứ khi nào. Phòng nghiệp vụ của công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận và lên phương án cho Quý khách tham khảo.

Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúc sự hợp tác ngày càng bền chặt và cùng nhau thành công, phát triển!

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts