BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG TẠI HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Báo giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại HCM được tính theo giờ; dao động trong khoảng 20,000 đồng giờ đến 25,000 đồng/01 giờ/01 nhân viên (chưa bao gồm VAT 10%). Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ VỆ SĨ THẮNG LỢI cam kết các hoạt động giao dịch tại ngân hàng diễn ra suôn sẻ từ góc độ an ninh. Kịp thời phát hiện và phòng tránh xảy ra các sự cố không mong muốn từ phía bên ngoài, từ những tên cướp giả làm khách hàng; hoặc sự cố điện nước, cháy nổ trong văn phòng giao dịch.

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng TP.HCM
Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng TP.HCM

Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TP. HCM

Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Á Châu Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Phương Đông
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Tiên Phong Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Quân đội
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Đông Á Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Đại chúng
Giá thuê bảo vệ Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP An Bình Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Sài Gòn
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Bắc Á Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Bản Việt Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Việt Á
Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Kiên Long Giá thuê bảo vệ Ngân hàng TMCP Bảo Việt

Tính đến cuối năm 2020, tại TP. HCM đã có tổng số 2.164 đơn vị TCTD hoạt động trên địa bàn TP. HCM, trong đó, ngân hàng liên doanh và nước ngoài là 89 đơn vị; văn phòng đại diện ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam là 27 đơn vị; NHTM là 1.967 đơn vị. Sau nhiều vụ cướp ngân hàng xảy ra trên cả nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ra Công văn số 2903/TTGSNH1, yêu cầu các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài tăng cường công tác an toàn tại các điểm giao dịch.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TP. HCM

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của con người ngày càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về trị an cũng trở nên cần thiết và được chú trọng. TP. HCM được mệnh danh là thành phố xa hoa, phồn thịnh nhất nước ta. Tại đây, các khu công nghiệp, công ty, trung tâm thương mại, chính trị, ngân hàng vô cùng phát triển. Các vấn đề về an ninh, tình hình trật tự là vấn đề nhức nhối.

Ngân hàng là trung tâm tài chính, tín dụng và thương mại lớn. Mỗi ngày, tại đây diễn ra một lượng giao dịch vô cùng lớn về tiền bạc. Sự tập trung đông người cũng khiến tình hình trị an khó được kiểm soát. Các đối tượng xấu coi đây như một “miếng bánh ngọt” để thực hiện các hành vị chuộc lợi, vi phạm pháp luật. Chính vì điều này, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng lớn và cực kỳ cần thiết. Họ sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, giữ gìn trật tự cả bên trong lẫn bên ngoài khu vực ngân hàng. Nhờ đó, khách hàng khi đến giao dịch cũng cảm thấy yên tâm. Các đối tượng xấu không có cơ hội để hành động !

Vì sao bạn nên lựa chọn thuê bảo vệ ngân hàng tại VỆ SĨ THẮNG LỢI ?

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động ngân hàng [dịch vụ bảo vệ ngân hàng] luôn là nhiệm vụ trọng tâm số một tại các tại các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng. Nhất là vào thời điểm những tháng cuối năm khối lượng tiền mặt và tài sản giao nhận, bảo quản, vận chuyển tăng cao, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội có nhiều diễn biến phức tạp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng cao, tại TP. HCM cũng xuất hiện rất nhiều công ty bảo vệ với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Điều này vừa là cơ hội, nhưng cũng đồng thời là thách thức cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn đang băn khoăn, không biết nên thuê dịch vụ bảo vệ ngân hàng ở đâu tốt tại TP. HCM ? Vệ sĩ Thắng Lợi chính là một gợi ý hoàn hảo ngay lúc này. 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://thangloisecurity.com/https://thangloisecurity.vn/
  • Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts