Báo Giá Bảo Vệ Giữ Xe Tại HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tại Việt Nam, việc lựa chọn một loại phương tiện lưu thông di chuyển thì xe máy hay ô tô là luôn lựa chọn số 1. Cho nên rất cần những người bảo vệ trông coi phương tiện, tránh gây mất mát, hư hỏng, trộm cắp. Đương nhiên với số lượng tài sản nhiều như vậy thì không thể không tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe? Chi phí để thuê bảo vệ giữ xe là bao nhiêu? Làm sao để nhận bảng báo giá bảo vệ giữ xe?

Mời bạn đọc và Quý khách hãy cùng tham khảo bảng báo giá bảo vệ giữ xe của công ty Bảo Vệ Thắng Lợi nhé!

Bảo Vệ Thắng Lợi – địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ và báo giá bảo vệ giữ xe tại TP HCM uy tín nhất.

Là công ty có thâm niên lâu năm trong nghề, đơn vị được tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Thắng Lợi luôn mang theo những thành quả từ việc hoàn thành xuất sắt các hợp đồng, nhận được rất nhiều lời khen từ Quý khách hàng để làm động lực ngày một cố gắng hơn nữa. Chúng tôi luôn đăc chữ ” Tâm ” làm tiêu chí để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ. Đêm đến sự tin tưởng, an tâm và hài lòng tuyệt đối từ Quý khách hàng.

Vì sao lại chọn thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp ?

Khi sử dụng bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, khách hàng không phải chịu bất cứ thiệt hại hay rủi ro gì. Điều này, công ty cho thuê bảo vệ sẽ là bên chịu trách nhiệm. Có lẽ đây chính là lý do lớn nhất khiến cho các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Vấn đề trộm cắp tài sản đặc biệt là xe máy lại là lựa chọn của nhũng tên tội phạm. 

Mặc khác, dịch vụ bảo vệ giữ xe sẽ mang đến hiệu quả cao. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Quý khách sẽ không phải tốn thời gian đào tạo hướng dẫn. Họ làm việc theo một kế hoạch co khuôn khổ, có trình tự. Chi phí báo giá bảo vệ giữ xe của Bảo vệ Thắng Lợi lại vô cùng cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn, yêu cầu cao. Họ còn thường xuyên được đào tạo, huấn luyện  một cách bài bản, sẵn sàng xử lý mọi tình huống.

Bảng báo giá bảo vệ giữ xe tại HCM được công khai minh bạch.

So với những đơn vị khác, để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn. Thắng lợi luôn công khai rỏ ràng chi tiếc báo giá bảo vệ giữ xe tại HCM. Mức chí phí Bảo Vệ Thắng Lợi đưa ra sẽ luôn cập nhật liên tục mới nhất. Chúng tôi sẽ cân đối và tối ưu chi phí một cách thật phù hợp nhất có thể.

Báo Giá Bảo Vệ Giữ Xe Tại HCM
Báo Giá Bảo Vệ Giữ Xe Tại HCM

– Báo giá bảo vệ giữ xe theo tháng: 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng

– Báo giá bảo vệ giữ xe xe theo ca. Chi phí được tính theo giờ: 25.000 – 30.000VNĐ/người/giờ.

Lưu ý: Mức chi phí sẽ gia/giảm tùy vào tính chất và yêu cầu riêng trong dịch vụ bảo vệ giữ xe.

Dịch vụ bảo vệ tại TP HCM có những ưu điểm gì?

  • Sở hữu đội ngũ lãnh đạo tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xuất thân tốt.
  • Đa dạng các loại hình bảo vệ mục tiêu. 
  • Mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách tốt nhất. 
  • Lợi ích của khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối và ưu tiên hàng đầu.
  • Các nhân viên bảo vệ luôn được bố trí một cách hợp lý, chặt chẽ tại những vị trí cốt yếu.
  • Tối ưu hóa chi phí báo giá bảo vệ giữ xe, luôn cam kết một dịch vụ bảo vệ đạt chất lượng tốt nhấ.
  • Mức chi phí hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bảo vệ giữ xe tại HCM. Hay đang cần một giải pháp bảo vệ tối ưu thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ phòng nghiệp vụ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Thắng Lợi sẽ hỗ trợ tư vấn đồng thời sẽ khảo sát mục tiêu. Đưa ra phương án chi tiết kế hoạch bảo vệ toàn diện.

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesithangloi@gmail.com

Website: http://thangloisecurity.comhttp://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

 

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts