BÁO GIÁ BẢO VỆ DOANH NGHIỆP TẠI HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Báo giá bảo vệ doanh nghiệp tại HCM luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách lên hàng đầu. [Liên hệ báo giá 0582.6666.88] Cân bằng giữa giá trị và yêu cầu của khách hàng để đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ hợp lý nhất. Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý; chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.

Trong những năm gần đây, môi trường kinh doanh tại TPHCM đã có những thay đổi hết sức căn bản. Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp lớn nhỏ phát triển. Sự lớn mạnh cả về số lượng, quy mô hoạt động của doanh nghiệp có tác động to lớn. Góp phần quan trọng vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội và quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam. Để các hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách tốt nhất thì việc bảo vệ doanh nghiệp, đảm bảo an ninh trật tự là điều vô cùng quan trọng.

6 lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 • Với lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; có nghiệp vụ tốt đứng tại các điểm chốt của doanh nghiệp sẽ đảm bảo về an ninh trật tự cho công ty. Chắc chắn với đội ngũ bảo vệ này; dù hệ thống kiểm soát truy cập của công ty có gặp vấn đề gì thì an ninh của doanh nghiệp vẫn được đảm bảo.
 • Nhân viên bảo vệ trông giữ xe sẽ có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho các phương tiện; tiến hành tuần tra bãi giữ xe của nhân viên. Khi có khách đến công ty, bảo vệ sẽ có trách nhiệm hướng dẫn nơi đỗ xe; và bảo vệ phương tiện cho khách hàng. Giúp nhân viên công ty cảm thấy yên tâm hơn khi đi làm; đồng thời  tạo niềm tin cho khách hàng khi đến với công ty.
 • Trong trường hợp công ty, doanh nghiệp có một lượng khách ra vào hàng ngày với số lượng lớn; thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ làm việc nhiệt tình, họ sẽ giúp bạn giám sát, tuần tra và phát hiện ra các đối tượng xấu có ý định đột nhập vào công ty.

Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ

 • Những nhân viên có trách nhiệm bảo vệ tài sản, tính mạng của công nhân viên trong công ty. Việc trực đêm 24/24, giám sát, tuần tra thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn mọi tài sản của mình. Đảm bảo an toàn cho tài sản và công nhân làm việc tại công ty.
 • Khi nhân viên tăng ca, làm việc đến tối muộn với tâm lý yên tâm nhằm hoàn thành công việc được giao; thì công ty có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho họ. Khi đó, việc sử dụng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết. Họ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các công nhân làm ca đêm; giúp các công nhân yên tâm để hoàn thành công việc của mình.
 • Người bảo vệ sẽ có trách nhiệm giải quyết các tình huống cháy nổ; chập điện đến trộm cắp tài sản giá trị; … trấn an công nhân và sơ tán tài sản giá trị đến nơi an toàn. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; các doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về tài sản và tính mạng của công nhân viên trong công ty của mình.

Chi tiết bảng báo giá bảo vệ doanh nghiệp tại HCM

Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn chú trọng trong từng khía cạnh đào tạo của mình; đối với mỗi một nhân viên bảo vệ tương lai của công ty. Chúng tôi tự hào với mỗi một thế hệ nhân viên được đào tạo tại công ty. Họ là những người bảo vệ có tinh thần tự giác và tính chuyên nghiệp trong mọi tình huống mà doanh nghiệp cần. Dưới đây là báo giá chi tiết từng dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp tại HCM. Mời Quý khách hãy cùng tham khảo!

Báo Giá Bảo Vệ Doanh Nghiệp Tại HCM
Báo Giá Bảo Vệ Doanh Nghiệp Tại HCM

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp tại HCM

 • Bước 1: Cử nhân sự chuyên môn đến mục tiêu để khảo sát tình hình thực tế. Nghiên cứu tất cả các rủi ro có thể gặp phải để bảo vệ doanh nghiệp.
 • Bước 2: Căn cứ vào thông tin đã thu thập, lên kế hoạch bảo vệ doanh nghiệp, loại bỏ mọi nguy cơ.
 • Bước 3: Phân bổ nhân sự hợp lý theo kế hoạch đã đề ra. Lựa chọn nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu an ninh, an toàn của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Cung cấp trang thiết bị, đồng phục, công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ doanh nghiệp tại các vị trí trọng yếu ần thiết.
 • Bước 5: Tổ chức thực hiện tại điểm theo kế hoạch đã vạch ra.
 • Bước 6: Chỉ huy theo dõi từ xa, thường xuyên cập nhật tình hình và báo cáo theo tháng cho Ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi mang đến sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ năng pháp lý cũng như năng lực huy động lực lượng; và triển khai đáp ứng được tất cả các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước; làm hài lòng tối đa mọi nhu cầu của Khách hàng. Góp phần duy trì môi trường kinh doanh an toàn, thúc đẩy sự phát triển.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://thangloisecurity.com/https://thangloisecurity.vn/
 • Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts